Thông tin chi tiết thủ tục hành chính

Tên thủ tục
Trình tự thực hiện
 

- Chuyên gia người nước ngoài cung cấp thông tin cần thiết cho Chủ dự án. Trong vòng 30 ngày làm việc kể từ khi hợp đồng chuyên gia có hiệu lực, Chủ dự án nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu chính đến Trung tâm Hành chính công.

- Trong thời hạn 0,5 ngày làm việc kể từ lúc nhận hồ sơ hợp lệ, Trung tâm Hành chính công chuyển hồ sơ cho Cơ quan chủ quản.

Bước 2: Xử lý hồ sơ

Sau khi nhận hồ sơ hợp lệ, Cơ quan chủ quản xem xét, thẩm định hồ sơ.

Bước 3: Trả kết quả

Cơ quan chủ quản trả kết quả thực hiện cho Trung tâm Hành chính công để trả cho tổ chức.

Cách thức thực hiện
 Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện 
- Địa chỉ: Số 01, đường Điểu Ong, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông:
- Số điện thoại: 02613.838.838.
Thành phần, số lượng hồ sơ
a) Thành phần hồ sơ:
 - Bản cam kết không mang quốc tịch Việt Nam của chuyên gia.

- Bản sao hộ chiếu (có chứng thực) của chuyên gia và các thành viên trong gia đình chuyên gia, trong đó có trang thị thực nhập cảnh Việt Nam (nếu có) và trang đóng dấu xuất nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

- Bản gốc hoặc bản sao (có chứng thực) các tài liệu sau: (i) Quyết định phê duyệt kết quả đấu thầu dịch vụ tư vấn (cá nhân hoặc nhóm chuyên gia); (ii) Tài liệu đấu thầu đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt (bao gồm phần danh sách tư vấn).

- Văn bản chấp thuận của Bên Việt Nam và Bên nước ngoài trong trường hợp có sự thay đổi và bổ sung so với danh sách chuyên gia, tư vấn trong tài liệu đấu thầu đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

- Bản sao hợp đồng tư vấn của chuyên gia (cá nhân hoặc Nhóm chuyên gia) ký với nhà thầu, cơ quan có thẩm quyền Bên Việt Nam hoặc Bên nước ngoài.b) Số lượng hồ sơ: 01 bộ.
Thời hạn giải quyết
Tổng 15 ngày làm việc kể từ lúc nhận được hồ sơ hợp lệ.
Cơ quan thực hiện
 
Đối tượng thực hiện
 Chuyên gia
Kết quả thực hiện
Lệ phí
Tên mẫu đơn, tờ khai
 
Yêu cầu thực hiện
 
Căn cứ pháp lý
 Quyết định số 119/2009/QĐ-TTg ngày 01/10/2009 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế chuyên gia nước ngoài thực hiện các chương trình, dự án ODA.
- Thông tư liên tịch số 12/2010/TTLT-BKHĐT-BTC ngày 28/5/2010 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ Tài chính quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện Quy chế Chuyên gia nước ngoài thực hiện các chương trình, dự án ODA ban hành kèm theo Quyết định số 119/2009/QĐ-TTg ngày 01/10/2009 của Thủ tướng Chính phủ.
Các file đính kèm
 
Website liên kết
Thăm dò dư luận
Lĩnh vực thủ tục hành chính mà doanh nghiệp, nhà đầu tư gặp phiền hà nhất khi thực hiện tại tỉnh Đắk Nông
Thống kê truy cập
trực tuyến 94
ngày hôm nay 1223
ngày hôm qua 2190
tuần này 8143
tất cả 160766