Khám phụ khoa ở đâu tốt 12 Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Ngày xuất bản: 29/01/2024

Nội dung bài viết [Hiện]

  Những địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín, khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt hay nên đi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu kiểm tra sức khỏe. Các bệnh phụ khoa không chỉ gây ra hàng loạt ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, khả năng sinh sản về sau mà còn khiến nữ giới ngại ngùng, e sợ không dám thăm khám và điều trị, dẫn đến tình trạng ngày càng nghiêm trọng. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ tổng hợp thông tin về 12 địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt sau khi khám chữa bệnh tại những cơ sở y tế này.

  13 Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt uy tín tại Hà Nội

  Nữ giới khi nào cần đi khám phụ khoa?

  Các chuyên gia y tế giải đáp, khám phụ khoa có nghĩa là hạng mục thăm khám cơ quan sinh dục, đồng thời tiến hành những loại xét nghiệm cần thiết với mục đích kiểm tra và đánh giá tình hình sức khỏe sinh lý, sinh sản ở nữ giới. Thực hiện việc khám phụ khoa sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán từ sớm nếu chị em có nguy cơ hoặc đang mắc phải một bệnh lý bất thường nào đó, nhờ đó sẽ tìm ra hướng điều trị, xử lý hiệu quả để ngăn ngừa biến chứng.

  Cụ thể, nữ giới nên chủ động lên kế hoạch đi khám phụ khoa vào những thời điểm sau đây để nắm được một cách rõ ràng về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình:

  Thực tế cho thấy, khám phụ khoa do liên quan trực tiếp đến khu vực vùng kín nhạy cảm nên có nhiều nữ giới vẫn còn chần chừ, ngại ngùng. Bên cạnh đó, hầu hết chị em đều mong muốn tìm được cơ sở y tế, phòng khám phụ khoa uy tín bởi hiện nay số lượng các địa chỉ có hạng mục thăm khám này là rất lớn nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng tốt.

  Những tiêu chí lựa chọn của một địa chỉ khám phụ khoa uy tín

  Nữ giới nếu nắm được đâu là địa chỉ bệnh viện, phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội sẽ có ý nghĩa vô cùng thiết thực, trực tiếp quyết định đến kết quả thăm khám cũng như hiệu quả điều trị các vấn đề bất thường liên quan đến sản phụ khoa. Cụ thể, để biết khám phụ khoa ở đâu tốt nhất thì chị em phụ nữ nên lưu ý tìm hiểu thông qua các tiêu chí đánh giá mà chúng tôi sẽ liệt kê ngay sau đây:

  12 Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay

  Có thể khẳng định lại rằng, một địa chỉ phòng khám phụ khoa Hà Nội uy tín sẽ là yếu tố đóng vai trò quan trọng giúp nữ giới được kịp thời chẩn đoán nếu có triệu chứng bất thường, phát hiện mầm mống bệnh lý để qua đó nhanh chóng chữa trị dứt điểm, ngăn ngừa các hậu quả khó lường xảy ra. Chính vì thế, nếu chị em phụ nữ còn đang băn khoăn thì đừng nên bỏ qua danh sách 12 phòng khám, bệnh viện khám phụ khoa uy tín chất lượng được chia sẻ trong nội dung tiếp theo đây ❤️⭐️❤️⭐️❤️:

  1. Khám phụ khoa uy tín tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
  2. Phòng khám sản phụ khoa uy tín - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
  3. Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai
  4. Khám phụ khoa tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
  5. Phòng khám phụ khoa tại Hà Nội tốt - Bệnh viện Phụ sản Trung ương
  6. Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội - Phòng khám đa khoa Thái Hà
  7. Khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội - Bệnh viện Thanh Nhàn
  8. Phòng khám phụ khoa Số 1 thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  9. Khám phụ khoa ở đâu Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn
  10. Khám phụ khoa ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
  11. Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội tốt - Bệnh viện Bưu Điện
  12. Phòng khám phụ khoa ngoài giờ Bác sĩ Trần Thị Thành

  1. Khám phụ khoa uy tín tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

  Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội mà chị em có thể lựa chọn tìm đến để trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng với cơ sở vật chất khang trang. Dưới sự cấp phép và quản lý hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội, phòng khám kể từ thời điểm thành lập cho đến nay luôn cố gắng nỗ lực, mong muốn đem tới cho bệnh nhân kết quả tốt trong công tác thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn nữ, tư vấn phương pháp phá thai an toàn không để lại biến chứng…

  Trong suốt thời gian nhiều năm vừa qua, để gây dựng được sự uy tín với đông đảo người bệnh thì không thể không nhắc tới những ưu điểm nổi bật của Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh như:

  2. Phòng khám sản phụ khoa uy tín - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hiện là cơ sở y tế chuyên khoa hạng I của thành phố về Sản phụ khoa, vì thế đây cũng sẽ là một gợi ý phù hợp nếu chị em phụ nữ chưa biết khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt. Hiện tại, bệnh viện đang tập trung rất nhiều y bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng, đặc biệt có những chuyên gia đầu ngành dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám chữa nếu người bệnh có mong muốn khám theo yêu cầu.

  Hệ thống trang thiết bị được sử dụng phục vụ cho quá trình khám, chẩn đoán và điều trị được bệnh viện đầu tư chuyên biệt, hiện đại tối tân giúp mang lại hiệu quả cao. Theo kinh nghiệm đi khám phụ khoa được chia sẻ từ nhiều người, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có lượng bệnh nhân khá lớn nhất là khoa khám thường nên thường phải đợi lâu.

  3. Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

  Bệnh viện khám phụ khoa uy tín hay khám phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt, nữ giới có thể tìm đến Khoa Phụ sản của Bệnh viện Bạch Mai để đăng ký khám. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chủ động đến từ sớm do đây là một bệnh viện công lập lớn, nếu đến muộn sẽ phải mất rất nhiều thời gian ngồi chờ bởi các khoa và trung tâm đều thường xuyên bị quá tải.

  Phòng khám sản phụ khoa Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận khám và điều trị các bệnh phụ khoa từ đơn giản đến phức tạp, tư vấn và theo dõi sức khỏe thai kỳ, hỗ trợ sinh sản cho những trường hợp vô sinh hiếm muộn. Bệnh viện từ lâu đã nổi tiếng với sự góp mặt của đội ngũ các bác sĩ giàu năng lực, thâm niên nhiều năm trong ngành y, bên cạnh đó còn đồng bộ hiện đại về cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị khám chữa.

  4. Khám phụ khoa tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

  Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đang thực hiện tốt công tác khám chữa có sự kết hợp giữa Đông y và phương pháp hiện đại. Nhờ vậy bệnh viện đã tiến hành điều trị an toàn, thành công cho nhiều mặt bệnh lý phụ khoa như kinh nguyệt không đều, rong kinh rong huyết, viêm nhiễm cơ quan sinh dục, nhiễm trùng đường tiết niệu… thường gặp ở nữ giới.

  Vì thế nên đi khám phụ khoa ở đâu tốt, điều trị bệnh lý theo phương pháp Đông y hiệu quả thì Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Chị em có thể đăng ký theo hai hình thức khám thường hoặc khám chữa bệnh tự nguyện, nhưng lưu ý bệnh viện chỉ làm việc từ thứ 2 đến hết thứ 6 và dừng nhận đăng ký vào 15h30 hàng ngày để bảo đảm mọi người đều có lượt khám của mình.

  5. Phòng khám phụ khoa tại Hà Nội tốt - Bệnh viện Phụ sản Trung ương

  Một cơ sở y tế khác trong danh sách những bệnh viện, phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội còn phải kể đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương (hay còn gọi là Sản C). Trải qua bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 60 năm, bệnh viện đã quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên Sản khoa - Phụ khoa giàu chuyên môn, luôn quan tâm sát sao đến tình trạng của bệnh nhân. Các bệnh phụ khoa được điều trị bằng những phương pháp tiên tiến, công nghệ cao, khắc phục nhược điểm tồn tại của cách chữa truyền thống.

  Với những ưu điểm nổi bật như vậy chắc chắn sẽ tỷ lệ thuận với số lượng bệnh nhân tìm đến đây khám chữa mỗi ngày. Do đó, nếu chị em có ý định đi khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương thì nên cân nhắc chọn khám dịch vụ (chi phí cao hơn khám thường) hoặc chủ động đến sớm sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

  6. Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội - Phòng khám đa khoa Thái Hà

  Thêm một phòng khám sản phụ khoa Hà Nội dành cho những chị em phụ nữ muốn khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính là Phòng khám đa khoa Thái Hà. Theo đó, phòng khám Thái Hà luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đánh già của một địa chỉ khám phụ khoa uy tín chất lượng như bác sĩ chuyên khoa giỏi và tận tình, trang thiết bị hiện đại, phương pháp chữa trị mới mẻ, chi phí khám chữa bệnh phụ khoa hợp lý và niêm yết công khai.

  Người bệnh khi lựa chọn Phòng khám phụ khoa Thái Hà còn có ưu điểm không phải mất nhiều thời gian chờ đợi đến lượt như khi đến khám ở bệnh viện lớn. Nhiều người nhận xét phòng khám có cơ sở hạ tầng khang trang, nhân viên y tế nhiệt tình lịch sự, không gian thăm khám và điều trị riêng tư nên có thể giảm bớt cảm giác lo lắng và mệt mỏi.

  7. Khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội - Bệnh viện Thanh Nhàn

  Bệnh viện Thanh Nhàn hiện đang là bệnh viện đa khoa hạng I của Hà Nội, trong đó nổi bật phải kể đến các chuyên khoa thế mạnh về Sản phụ khoa, Nội tiết, Dinh dưỡng… Đặc biệt, chuyên khoa Phụ sản của bệnh viện ngày càng được chú trọng đầu tư, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và đồng bộ hiện đại.

  Khám phụ khoa tại đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi kiểm tra, chẩn đoán và tiến hành điều trị các bệnh lý bằng phương pháp nội khoa hoặc can thiệp ngoại khoa, tùy thuộc theo từng nguyên nhân và mức độ cụ thể. Các dịch vụ hỗ trợ cho người bệnh nhìn chung tương đối ổn định do lượng bệnh nhân không đến mức quá tải như bệnh viện tuyến Trung ương. Tuy nhiên, nhiều người phàn nàn rằng việc di chuyển giữa các tầng trong Bệnh viện Thanh Nhàn vẫn còn bất tiện, phải có thẻ mới sử dụng được thang máy gây mất thời gian.

  8. Phòng khám phụ khoa Số 1 thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là một địa chỉ bệnh viện khám phụ khoa uy tín, hiện đang có nhiều chuyên gia và bác sĩ giỏi, tay nghề thành thạo chịu trách nhiệm chuyên môn thăm khám và điều trị. Khám phụ khoa ở đâu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chị em hãy di chuyển thằng đến Phòng khám Số 1 Tôn Thất Tùng nằm tại tòa A5, lưu ý các bác sĩ chỉ tiếp nhận khám vào buổi sáng trong thời gian 7h - 12h từ thứ hai đến thứ bảy.

  Phòng khám Sản phụ khoa Số 1 được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc kỹ thuật nhập khẩu từ nước ngoài, đáp ứng hiệu quả nhu cầu khám chữa, chăm sóc sức khỏe của nữ giới. Về chi phí, do sẽ được khám trực tiếp với chuyên gia nên bảng giá khám phụ khoa thường cao hơn nhiều cơ sở y tế khác, chị em nên cân nhắc trước.

  9. Khám phụ khoa ở đâu Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

  Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn có phòng khám phụ khoa uy tín với những bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tế cùng dàn máy móc được chú trọng đầu tư mới mẻ. Những hạng mục thăm khám tại đây bao gồm khám phụ khoa định kỳ, khám và điều trị các bệnh lý như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, rối loạn phóng noãn, kinh nguyệt không đều...

  Quá trình khám phụ khoa tại Bệnh viện Xanh Pôn được tiến hành từng bước một cách bài bản, an toàn, các bác sĩ cũng sẵn sàng tư vấn cụ thể những thắc mắc của bệnh nhân. Thời gian làm việc của bệnh viện chỉ trong giờ hành chính, hiện không nhận khám ngoài giờ vì thế chị em phụ nữ hãy sắp xếp thời gian của mình cho phù hợp.

  10. Khám phụ khoa ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

  Giải đáp câu hỏi phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội hay bệnh viện khám phụ khoa uy tín ở đâu tốt mà nhiều người đang băn khoăn tìm kiếm, chúng tôi muốn gợi ý thêm cho chị em phụ nữ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Bệnh viện không chỉ khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, tư vấn chăm sóc thai kỳ, sinh nở mà còn hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp hiện đại cho những trường hợp không may hiếm muộn con cái.

  Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất kỹ thuật tối tân, áp dụng điều trị theo công nghệ cao là những ưu điểm giúp bệnh viện trở thành một cơ sở y tế uy tín chất lượng của khu vực miền Bắc. Cũng chính vì thế mà Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 luôn rất đông bệnh nhân, khó tránh khỏi hiện tượng quá tải xảy ra mỗi ngày.

  11. Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội tốt - Bệnh viện Bưu Điện

  Bệnh viện Bưu Điện chính thức được thành lập từ năm 1966 cho đến nay đã có hơn 50 năm hoạt động và phát triển, gồm nhiều dịch vụ thăm khám, kiểm tra sức khỏe và điều trị bệnh lý khác nhau. Phòng khám phụ khoa ở Hà Nội của bệnh viện là nơi tiếp nhận người bệnh đến đăng ký khám các vấn đề bất thường ở vùng kín, triệu chứng viêm nhiễm đường sinh dục, khó có con, đồng thời tư vấn và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

  Theo đánh giá của nhiều người bệnh cho thấy, Bệnh viện Bưu Điện có đội ngũ bác sĩ cùng nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tình, trang bị đầy đủ dàn máy móc đạt tiêu chuẩn chất lượng giúp khâu khám chữa được diễn ra thuận lợi. Khu vực khám bệnh sạch sẽ, phòng phẫu thuật luôn vô trùng, nhưng nhìn chung không gian vẫn còn hơi chật hẹp nhất là vào những thời điểm có lượng bệnh nhân đông đúc.

  12. Phòng khám phụ khoa ngoài giờ Bác sĩ Trần Thị Thành

  Bác sĩ CKI Trần Thị Thành với kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực Sản phụ khoa luôn được rất nhiều chị em phụ nữ yêu mến, tin tưởng gửi gắm sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sĩ về công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, tiếp đó đảm nhận chức vụ Giám đốc Trung tâm Tư vấn Sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam.

  Chính vì vậy, khi nhắc đến các phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội nữ giới không thể bỏ qua phòng khám phụ khoa ngoài giờ của bác sĩ Trần Thị Thành. Không chỉ tiến hành thăm khám, điều trị bệnh lý bằng phương pháp hiện đại, bác sĩ Thành còn nhiệt tình giải đáp, tư vấn nếu bệnh nhân có vấn đề thắc mắc về tình trạng bệnh. Những chị em thường xuyên phải bận rộn, có nhu cầu thăm khám nhanh chóng và an toàn có thể đăng ký lịch trước với bác sĩ Trần Thị Thành giúp tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. 

  Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ danh sách 12 địa chỉ bệnh viện khám phụ khoa, phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội trong nội dung bài viết trên đây. Hy vọng rằng chị em phụ nữ đã có thể tham khảo từ đó lựa chọn cho mình được một địa chỉ khám phụ khoa với chất lượng và dịch vụ tốt giúp bảo vệ an toàn sức khỏe. Nếu còn vấn đề thắc mắc về các bệnh phụ khoa hay cơ sở khám chữa bệnh, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline 0395456294 để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

  ưu đãi khám chữa bệnh
  DT
  Anh Khánh đã đăng ký hẹn khám
  6 phút trước
  Click để đăng ký khám chỉ 218.000đ

  Chat online